คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 รอบรับตรง สมัครออนไลน์

คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2563 (สมัครออนไลน์) คลิกเลย

>> หลักสูตรที่เปิดสอน <<

>> วิธีการสมัครระบบรับตรงออนไลน์ <<

>> วิธีการชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา <<

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน วข.สุรินทร์
โทรศัพท์ : 094-4685952