หลักสูตรที่เปิดรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สมัครเรียนออนไลน์ -คลิก-

คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน วข.สุรินทร์

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สมัครเรียนออนไลน์ คลิก

ข้อมูลข่าวโดย : คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
    เผยแพร่ข่าว/ภาพข่าว : นางสาวกุลวดี เรืองเกษม
    ประชาสัมพันธ์คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
    โทรศัพท์ 044-513258
    รับสมัครนักศึกษา 094-4685952
    Facebook : www.facebook.com/agri.surin